IVF - ivfphutho.com

0210.246.9999  TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN VÀ NAM HỌC

Đường Nguyễn Tất Thành - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Trang chủ/Thụ tinh ống nghiệm IVF

Bác Sĩ Tư Vấn

tuvan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng nhấn vào nút bên dưới hoặc gọi đến số điện thoại 0210 246 9999

Tư Vấn Ngay

IVF

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LỰA IVF PHÚ THỌ

1.Thủ tục: 

Ngay sau khi hoàn thiện các xét nghiệm và thăm khám bạn sẽ được duyệt hồ sơ làm IVF mà không phải chờ đợi.

2. Công nghệ

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Nam học được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn IVF Kato  của Nhật Bản- là một tập đoàn với nhiều trung tâm IVF trên khắp thế giới như Trung tâm Kato Lady Clinic ở Tokyo, trung tâm New Hope Fertility Center (New York) , Life IVF Center (California) , Kato Repro Biotech (Manila)... Với công nghệ thân thiện với người bệnh.

3. Trên 50% cán bộ khoa đã được đào tạo tại các trung tâm IVF ở nước ngoài

4. Giá dịch vụ

- Tiền khám làm hồ sơ IVF: 6- 8 triệu

- Tiền thuốc kích trứng từ 15- 30 triệu

- Tiền kỹ thuật khoảng 35 - 45 triệu gồm: Chọc hút noãn, lọc rửa tinh trùng làm ivf, tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, nuôi phôi ngày 3, chuyển phôi, đông phôi 1 cryotop (từ cryotop sau là 1,5 triệu/1 cryotop).

- Các chi phí phát sinh nếu có như nuôi phôi ngày 5, có nhiều phôi phải đông nhiều cọng, sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGT-A... tùy từng trường hợp cụ thể

-> Tổng chi phí một chu kỳ trung bình từ 70-80 triệu đồng.

- Chi phí khác như: sàng lọc di truyền trước chuyển phôi là 10 triệu/1 phôi.

5. Tiết kiệm chi phí đi lại ăn ở, chất lượng dịch vụ tốt, thân thiện.

CÁC BƯỚC LÀM THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM

           Quy trình này trải qua 5 bước gồm:

Bước 1: Kích thích buồng trứng

 • Người vợ sẽ được tiêm thuốc kích thích buồng trứng liên tục mỗi ngày, thường trong khoảng thời gian 10-12 ngày. Trong thời gian tiêm thuốc, người vợ sẽ được hẹn để siêu âm và xét nghiệm máu để theo dõi sự phát triển của nang noãn.

 • Khi nang noãn đạt kích thước theo yêu cầu, người vợ sẽ được tiêm mũi thuốc cuối cùng để kích thích trứng trưởng thành (còn gọi là mũi kích rụng trứng). Mũi thuốc này sẽ cần phải tiêm đúng giờ theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 2: Chọc hút trứng

 • Khi trứng đạt yêu cầu, việc chọc hút trứng được tiến hành qua đường âm đạo vào khoảng 36 giờ sau mũi tiêm thuốc cuối cùng. Khi chọc hút trứng, người vợ sẽ được gây mê nên không thấy đau đớn gì. Thời gian chọc hút trứng chỉ từ 10-15 phút cho mỗi ca. Cùng lúc, người chồng lấy tinh trùng để chuẩn bị cấy phôi hoặc được thông báo lấy mẫu tinh trùng đông lạnh (nếu đã được trữ đông trước đó).

 • Sau khi chọc hút trứng, người vợ sẽ nằm theo dõi tình trạng sức khỏe tại bệnh viện 2-3 giờ.

Bước 3: Tạo phôi

 • Trứng và tinh trùng sẽ được chuyển đến phòng labo để thụ tinh và tạo phôi. Phôi sẽ được nuôi cấy bên ngoài 2-5 ngày.

 • Trong thời gian này, người vợ sẽ được dùng thuốc đường uống và đặt âm đạo để chuẩn bị cho quá trình chuyển phôi nếu bệnh nhân có chỉ định chuyển phôi tươi.

 • Trong trường hợp người vợ không đủ điều kiện sức khỏe để được chuyển phôi tươi, toàn bộ số phôi đạt chất lượng sẽ được trữ đông và người vợ sẽ được chuyển phôi trữ vào chu kỳ tiếp theo.

 • Thông thường ở Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Nam học - BV Sản Nhi tỉnh Phú Thọ các bác sĩ sẽ mời bệnh nhân đến vào buổi sáng sau ngày chọc trứng 3 ngày để thông báo về số lượng và chất lượng phôi cũng như tư vấn nuôi phôi ngày 5.

Bước 4: Chuyển phôi

 • Cặp đôi sẽ được thông báo về số lượng, chất lượng phôi được tạo thành. Sau đó, số phôi chuyển vào buồng tử cung, cũng như số phôi dư có thể đông lạnh cũng sẽ được thống nhất giữa 2 vợ chồng và bác sĩ.

 • Sau khi kiểm tra và thấy rằng niêm mạc tử cung đủ độ dày cần thiết và chất lượng tốt, tạo thuận lợi cho sự làm tổ và phát triển của phôi sau khi đặt vào buồng tử cung, bác sĩ sẽ thực hiện chuyển phôi.

 • Sau khi hoàn tất quá trình chuyển phôi, người vợ nằm nghỉ khoảng 2-4h tại bệnh viện.

 • Trong thời gian 2 tuần sau chuyển phôi, người vợ tiếp tục sử dụng các loại thuốc nội tiết và nghỉ ngơi, sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

 • Trong trường hợp chuyển phôi trữ, người vợ sẽ được siêu âm và dùng thuốc theo dõi niêm mạc bắt đầu từ ngày thứ 2 của chu kỳ kinh tiếp theo trong vòng từ 14-18 ngày, sau đó bác sĩ sẽ chọn thời điểm phù hợp để chuyển phôi trữ.

Bước 5: Thử thai

Hai tuần sau, người vợ đến trung tâm để xét nghiệm máu (xét nghiệm Beta HCG) để biết kết quả. Nồng độ beta HCG sau 2 tuần chuyển phôi nếu ở mức > 25 IU/l được xác định là có thai, nồng độ này cao thấp còn tuỳ thuộc từng cơ thể mỗi người.

 • Nếu nồng độ sau 2 ngày tăng gấp rưỡi trở lên thì được xác định là thai đang phát triển và tiếp tục cho thuốc dưỡng thai đến ngày siêu âm để xác định túi thai và tim thai.
 • Nếu beta xét nghiệm sau 2 ngày không tăng hoặc giảm thì tiếp tục theo dõi. Trường hợp thai sinh hoá là khi nồng độ beta khi trở về âm tính (<5 IU/l).

Trường hợp chưa có thai nhưng còn phôi trữ, người vợ có thể tiếp tục dùng phôi trữ để chuyển vào tử cung ở các chu kỳ tiếp theo mà không cần phải thực hiện lại các bước kích thích trứng, chọc hút trứng.

 

em bé

 

Liên hệ

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN VÀ NAM HỌC - BỆNH VIỆN SẢN NHI PHÚ THỌ

 Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành -  Nông Trang - TP Việt Trì - Phú Thọ

 Điện thoại:0210 246 9999

Email:[email protected] 

Website:www.ivfphutho.com

Bản đồ

Facebook

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN VÀ NAM HỌC - BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH PHÚ THỌ - THẤU HIỂU, TẬN TÂM, ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC